Jun 14th Thông báo lỗi bảo mật hệ điều hành Microsoft Windows

Kính gửi Quý khách hàng Hiện nay, hệ điều hành Microsoft Windows vừa có lỗi bảo mật mới. Kính đề nghị Quý khách hàng rà soát cập nhật bản vá mới nhất đối với lỗ hổngCVE-2017-8543 | Windows Search Remote Code Execution Vulnerability (ngày 13/06/2017) Lỗ hổng này có mức ... Leer Más »

May 30th Thông báo bảo trì dịch vụ Cloud VPS

Kính chào Quý khách, BNode xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của công ty trong suốt thời gian vừa qua. Để nâng cao chất lượng hệ thống, phục vụ Quý Khách hàng trong trạng thái tốt nhất, BNode xin thông báo lịch bảo trì dịch vụ Cloud BNode ... Leer Más »

May 15th [KHẨN] PHÒNG CHỐNG LÂY LAN MÃ ĐỘC DOUBLEPULSAR

Kính gửi các Anh/Chị khách hàng của BNodeDOUBLEPULSAR là một trong số các công cụ hacking của NSA bị Shadow Brokers phát tán vào cuối tuần trước, đã được hacker sử dụng trong tự nhiên, và lây nhiễm mã độc lên 30.625 máy tính trên toàn thế giới. Khi mã độc được thực thi, nó ... Leer Más »

Nov 6th Hỗ trợ template Microsoft Windows 2016

Kính gửi Quý khách hàng,Kể từ ngày 06/11/2016, BNode đã hỗ trợ Hệ điều hành Microsoft Windows Server 2016 bản Data Center trong hệ thống template cung cấp dịch vụ cho khách hàng.Chúng tôi sẽ cập nhật thêm nhiều template nữa trong thời gian tới để phục vụ Quý khách hàng được tốt ... Leer Más »

Jul 27th Bảo trì hệ thống

Kính gửi Quý khách hàng,

Hệ thống bNode sẽ bảo trì vào 24h ngày 30/07/2016. Thời gian gián đoạn dự kiến: 15p.

Kính mong Quý khách hàng thông cảm.

Trân trọng

Jul 15th Thử nghiệm hệ thống WHMCS!

Welcome to WHMCS! You have made a great choice and we want to help you get up and running as quickly as possible. This is a sample announcement. Announcements are a great way to keep your customers informed about news and special offers. You can edit or delete this announcement by logging into the admin area and navigating to Support > ... Leer Más »